null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 33

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 33

Thực hiện kế hoạch số 222-KH/TU ngày 18/01/2024 của Tỉnh ủy Đồng Tháp về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024, sáng ngày 16/04, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 33.

Tham dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp; Đồng chí Trần Minh Lý, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng với các đồng chí là giảng viên, viên chức Trường và 48 học viên của lớp.

Tham dự Lễ Khai giảng

Đối tượng dự học là công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính; Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp,  quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

Quang cảnh Lễ Khai giảng

Chương trình gồm 20 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận, lớp học sẽ trang bị, cập nhật kiến thức về hành chính nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của chuyên viên và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp.

ThS. Nguyễn Minh Phương phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp, ThS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đề nghị mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để xác định mục tiêu học tập và thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình bồi dưỡng, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng các học viên tham gia lớp học sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích và được trang bị thêm những kiến thức, nghiệp vụ công tác chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dụng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân. Lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc tập thể lớp sẽ đạt thành tích cao nhất trong quá trình học tập.

Thuý Hiền