null Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023

Sáng ngày 29/12, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phước Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe và góp ý các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và chương trình công tác các hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2024; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm và Báo cáo thu, chi tài chính cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2024. Trong đó nhấn mạnh: Phát huy tinh thần thi đua yêu nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tạo động lực góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Giữ gìn, phát huy truyền thống, uy tín của Trường Chính trị Tỉnh; động viên đội ngũ viên chức và người lao động nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, giảng dạy và học tập, đặc biệt là xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Xây dựng, nêu gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua để biểu dương, khen thưởng.

Biểu quyết tại Hội nghị

Hội nghị thống nhất thực hiện phong trào thi đua năm 2024 với chủ đề “Thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đạt các tiêu chí trường chính trị chuẩn mức 01 (giai đoạn 2021 - 2025) theo phương châm: “Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Hiệu quả”.

Đ/c Nguyễn Phước Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy,
 Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã kết luận các nội dung thảo luận tại Hội nghị và yêu cầu các cán bộ, viên chức, giảng viên của Trường đoàn kết, quyết tâm thực hiện hoàn thành các phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2024. Trong đó lãnh đạo nhà trường nhấn mạnh cần tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng. Tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch được duyệt được giao. Thúc đẩy hoàn thành chỉ tiêu đào tạo, bồi dưỡng theo kế hoạch; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nhất là trong giảng dạy và học tập. Đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ. Chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn đáp ứng yêu cầu xây dựng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đạt chuẩn mức 01, phục vụ tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng và đóng góp có hiệu quả vào việc hoạch định chủ trương, chính sách phát triển địa phương, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị.

Dịp này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường đã tặng giấy khen cho các công đoàn viên xuất sắc năm 2023.

Hội nghị kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Phước Dũng, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho Tổ Công đoàn Khoa Lý luận cơ sở

Đ/c Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các công đoàn viên

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị