null Khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở - Lớp 1, năm 2021

Khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở - Lớp 1, năm 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021, sáng ngày 29/3/2021 Trường Chính trị tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở - Lớp 1, năm 2021. Đến dự Lễ khai giảng TS Nguyễn Phước Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp; đồng chí Đinh Văn Năm, TUV, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng; giảng viên, viên chức của Trường cùng học viên lớp học.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Lớp học có 98 học viên, đối tượng dự học là cấp ủy viên cấp xã trong 04 huyện, thành phía nam sông Tiền là Lấp Vò, Lai Vung, Sa Đéc, Châu Thành. Lớp sẽ học từ ngày 29/3 đến ngày 02/4/2021, tổng cộng có 06 chuyên đề về nghiệp vụ công tác của cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư cấp ủy, các nghiệp vụ, kỹ năng công tác thường xuyên để đảm bảo hoạt động thường xuyên. Cuối khóa học, các học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch và đi nghiên cứu thực tế.

TS Nguyễn Phước Dũng phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Nguyễn Phước Dũng đề nghị: Mỗi cán bộ Đảng viên phải có kế hoạch thường xuyên học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo, là cấp ủy viên cần phải nêu cao tinh thần gương mẫu trong học tập, rèn luyện và trong công tác.

Lãnh đạo Trường yêu cầu học viên chấp hành đúng nội quy, quy chế nhà trường; tích cực nghiên cứu, nghe giảng và góp ý xây dựng bài; nắm vững kiến thức để thời gian tới vận dụng tốt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo ở từng địa phương đạt hiệu quả cao nhất, phục vụ Nhân dân hiệu quả nhất, góp phần làm giàu đẹp quê hương. Mà trước nhất là triển khai thực hiện ngay việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống phục vụ nhu cầu thực tế của người dân, phát triển kinh tế, ổn định xã hội./.

Mai Quang Khả