Tin tức

null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 173 (C173_HLV)

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022 đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phê duyệt, sáng ngày 02/8/2022 Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Lấp Vò, Huyện ủy Lai Vung khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 173 (C173_HLV) tại Trung tâm Chính trị huyện Lấp Vò.

Đồng chí Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lấp Vò phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tham dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Phước Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp. Về phía Huyện ủy Lấp Vò có đồng chí Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lấp Vò, đồng chí Phạm Văn Xe, Huyện ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Về phía Huyện ủy Lai Vung có đồng chí Phạm Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Cùng dự có đồng chí Mai Quang Khả, Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học Trường Chính trị, Chủ nhiệm lớp, đồng chí Nguyễn Tấn Vĩnh, cán bộ giáo vụ Trung tâm Chính trị huyện Lấp Vò, Đồng chủ nhiệm, viên chức Trường Chính trị và 70 học viên lớp C173_HLV.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Phước Dũng Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp chúc mừng 70 học viên tham dự lớp học. Đồng thời, TS. Nguyễn Phước Dũng đề nghị mỗi học viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để xác định mục tiêu học tập và thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học. TS. Nguyễn Phước Dũng mong rằng các học viên tham gia lớp học sẽ có khoảng thời gian học tập bổ ích và tích lũy thêm kinh nghiệm, kết hợp nghiên cứu lý luận với vận dụng sáng tạo, phù hợp vào điều kiện thực tiễn, cụ thể của cơ quan, đơn vị, địa phương. Lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc tập thể lớp sẽ đạt thành tích cao nhất trong quá trình học tập.

Đại diện lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Út, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lấp Vò nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp Trung cấp lý luận chính trị, thông qua quá trình nghiên cứu học tập, học viên sẽ được trang bị một số kỹ năng nghiệp vụ, quản lý, điều hành cần thiết. Để thực hiện tốt quá trình nghiên cứu, học tập, đồng chí đề nghị các học viên mạnh dạn trao đổi với giảng viên những khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ từ đó tìm ra các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị, chuẩn hóa lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của 02 huyện Lấp Vò và Lai Vung. Đồng thời, địa phương sẽ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình dạy và học được thuận lợi.

Lãnh đạo Trường cùng Lãnh đạo địa phương
và Ban cán sự lớp C173-HLV

Học viên Đào Văn Lợi, đại diện tập thể lớp hứa sẽ đoàn kết, trong quá trình tham gia học tập sẽ phát huy hết sức lực, trí tuệ để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường và phấn đấu hoàn thành những mục tiêu nhà Trường và lãnh đạo địa phương đã đặt ra.

Hoài Vinh

Xuất bản thông tin